Thành phần:
Aloe Barbadensis Ge (Gel lô hội ổn định), Water, Zea Mays ( Corn) Starch, Decyl Glucoside, Acrylates Copolymer, Hydrogenated Jojoba, Cocamidopropyl Betaine, Arginine, Glycerin, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Citrus Medica Limonum (Lemon) Fruit Extract, Phenoxyethanol, Methylisothiazolinone, Disodium EDTA, Fragrance.
Công Dụng:
Việc tiếp xúc hàng ngày với mội trường chung quanh hiện nay có thể nhanh chóng làm tổn thương làn da của bạn. Vao những thời điểm làn da của bạn cần được làm sạch hoàn toàn mà không bị kích ứng thì Sữa rửa mặt Sonya Aloe, Deep-Cleasing Exfoliator tác động nhẹ nhàng nhưng làm sạch hiệu quả với dưỡng chất lô hội và các hạt Jojoba tự nhiên - một sự kết hợp hoàn hảo đem lại cảm giác mềm mại và mịn màng cho làn da của bạn. Lô hội là chất giữ ẩm tuyệt vời trong khi các hạt Jojoba nhẹ nhàng tẩy sạch sâu bên trong da, lưu lại một làn da sáng mịn và đẹp tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng Sữa rửa mặt Sonya Aloe Deep-Cleansing Exfoliator khoảng 2 lần một tuần sau khi làm sạch da với Sonya Aloe Purifying Cleanser. Đầu tiên thấm ướt mặt với nước, kế đến dùng các đầu ngón tay thoa Sữa rửa mặt Exfoliator và mát-xa nhẹ nhàng gương mặt trong vòng 2-3 phút (cẩn thận tránh tiếp xúc với mắt). Rửa sạch với nước ấm, sau đó dùng khăn sạch vỗ nhẹ cho khô.
Rất nhẹ nhàng nên có thể sử dụng 2 lần 1 tuần
Có chứa chất làm ẩm lô hội
Các hạt Jojoba có tác dụng tẩy nhẹ nhàng.