Tìm kiếm

Beauty Franchise

HAPPY LIFE

Ngày đăng: 2019-04-06 01:10:20

lượt xem: 1548

5 điều cần lưu ý khi phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng màu lông mày bị nhạt, lông mày ngắn hoặc bị đứt đoạn. Tuy nhiên, trước khi quyết định phun thêu chân mày, bạn cũng cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm để có được một chân mày đẹp và an toàn. Tham khảo 5 điều cần lưu ý khi phun thuê chân mày của Beaty Franchise ngay nhé!

Bạn cần biết, phun thuê chân mày là kỹ thuật trang điểm cho lông mày của bạn bằng mực xăm, giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm của lông mày và xoá bỏ một số đường nét không tốt trên lông mày. Sau khi áp dụng phương pháp phun thuê chân mày, bạn sẽ có ngay một chân mày đẹp tự nhiên, cân đối và hài hoà với khuôn mặt.

Bạn nào có chân mày quá nhạt, không đồng đều hai bên, bị đứt đoạn hoặc quá ngắn thì phun thêu chân mày là kĩ thuật mà bạn nên nghĩ đến.

5 điều cần lưu ý khi phun thêu chân mày
Chọn địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
Bạn không thể giao phó sắc đẹp của mình cho một thẩm mỹ viện không được cấp phép hoạt động hoặc có đội ngũ bác sĩ không có kinh nghiệm được. Vì vậy, trước khi quyết định phun thêu chân mày, bạn cần đảm bảo mình đã tìm hiểu kĩ các thông tin về thẩm mỹ viện, đánh giá của khách hàng để đảm bảo bạn sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ có khả năng tạo cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo
Phun thêu chân mày cũng cần có sự khéo léo nhất định. Bác sĩ thực hiện cho bạn phải tinh tế trong từng đường nét để tạo dáng chân mày đẹp, sắc nét. Vì vậy, chọn bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần phải lưu ý trước khi phun thêu chân mày nhé!

Hiểu về chất lượng mực xăm để đảm bảo an toàn cho bản thân
Chất lượng mực xăm ảnh hưởng khá lớn đối với hình xăm chân mày, vì vậy, bạn nên dành chút thời gian để hỏi về nguồn gốc của mực xăm, có an toàn và thân thiện với da không. Chất lượng mực tốt sẽ quyết định khá lớn đối với độ bền màu và bóng mịn của hình xăm.

Chăm sóc lông mày sau khi phun thêu thật cẩn thận
Thực tế, 50% kết quả thẩm mỹ của kĩ thuật phun thêu chân mày được quyết định bởi quá trình bạn chăm sóc nó. Vì vậy, đừng chủ quan mà hãy thực hiện đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo hình xăm lên màu đẹp, đều và không có tình trạng bị sưng tấy do bạn không cẩn thận nhé!

  • Không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Không va chạm hay tác động mạnh vào vùng da phun thêu.
  • Tránh các loại thức ăn dễ để lại sẹo và gây mưng mủ như đồ nếp, rau muống, thịt gà, thịt bò…
  • Không sử dụng các chất kích thích như cafe, rượu, bia…
  • Bảo vệ vùng da phẫu thuật khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.
  • Uống thuốc thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chú ý theo dõi tình trạng của chân mày sau khi phun thêu, kịp thời báo cho bác sĩ biết những dấu hiệu bất thường khiến bạn không yên tâm.
Chỉ cần thực hiện được 5 điều lưu ý trên đây, bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì khi phun thêu chân mày cả.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ:
BEAUTY FRANCHISE
Địa chỉ : 52/279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Email : demotp@gmail.com

Liên kết mạng xã hội: