Tìm kiếm

Beauty Franchise

HAPPY LIFE

Ngày đăng: 2019-06-08 20:51:52

lượt xem: 2262

Đào tạo

 

Beauty Franchise Academy là hệ thống trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chương trình giảng dạy thường xuyên được cập nhật và đổi mới liên tục nhằm hỗ trợ cho các bạn Học Viên khi tham gia lĩnh vực nghề thẩm mỹ.

Trong suốt thời gian tham gia khóa đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, nâng cao về những kỹ năng và kiến thức sẽ được nhà trường chú trọng đặt biệt nhằm hướng đến sự thành công trong ngành thẩm mỹ cho Học Viên. Giảng Viên sẽ đánh giá chính xác từng điểm mạnh và điểm yếu của mỗi Học Viên từ đó thiết lập một kế hoạch giảng dạy bằng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế chuyên sâu, trang bị các dụng cụ cho nghề tốt nhất.

Beauty Franchise Academy thường xuyên khai giảng các lớp học toàn thời gian và bán thời gian, thời gian học sẽ được linh động để phù hợp với thời gian biểu của các bạn Học Viên, kèm theo đó là những quà tặng ưu đãi dành cho học viên. Beauty Franchise Academy tọa lạc tại số 52 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Beauty Franchise Academy cung cấp những khóa học chuyên ngành thẩm mỹ: 

Chúng tôi thấu hiểu rằng khi đã chọn học nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn có cơ hội để tự làm chủ một cơ sở thẩm mỹ riêng của mình. Do đó, tại Beauty Franchise dù bạn học bất cứ khóa học nào, cơ bản hay chuyên sâu thì đều được học Kỹ năng Vận hành và quản trị spa, kỹ năng xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh. Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những Giàng viên, Chuyên gia đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh. Đây là điều mà hiếm có một cơ sở đào tạo nghề nào chú trọng tới. 

Đến với Beauty Franchise để thực hiện ước mơ của bạn !!!

Liên Hệ:

Hotline: 098 1111 252 để nhận thông tin khai giảng về khóa học gần nhất.

Beauty Franchise - nơi chắp cánh ước mơ của bạn

 

 

Tin tức khác

Liên kết mạng xã hội: