Tìm kiếm

Beauty Franchise

HAPPY LIFE

GIỚI THIỆU VỀ BEAUTY FRANCHISE

Beauty Franchise (Beauty Franchise Academy and Spa) là đơn vị ĐÀO TẠO VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT LẬP, VẬN HÀNH SPA toàn diện và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm của những người sáng lập, Beauty Franchise đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận trong hơn 5 năm qua, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp vận hành công việc kinh doanh spa mạnh mẽ và hiệu quả trên thị trường.

Để tối ưu hóa công việc kinh doanh spa của khách hàng, với những công nghệ hiện đại bậc nhất, Beauty Franchise tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh sắc bén và toàn diện như:

  • Tư vấn concept và setup spa toàn diện và chuyên nghiệp
  • Đào tạo nghề dịch vụ spa, trị liệu, chăm sóc da ; đào tạo kỹ năng xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh, vận hành và quản trị spa
  • Các dịch vụ spa: giảm béo, trị mụn, chăm sóc da, body, triệt lông, trị nám, trị rạn, trị thâm, dịch vụ phun thêu thẩm mỹ
  • Cung cấp và đào tạo sản phẩm chính hãng chất lượng cho spa
  • Cập nhật và chuyển giao công nghệ spa
  • Nhượng quyền thương hiệu

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Beauty Franchise đã được khẳng định bằng rất nhiều dự án thành công trên thị trường, nhiều lớp thế hệ học trò được đào tạo bài bản về Tâm - Tín - Trung Thực - Kỷ Luật để làm nghề. Tính tới thời điểm hiện tại, Beauty Franchise đã tư vấn setup spa cho hơn 100 spa lớn nhỏ trên cả nước giải quyết được các vấn đề cũng như khó khăn trong quá trình kinh doanh.

Năm 2018, Beauty Franchise vinh dự lọt vào Top 30 Agency xuất sắc nhất cả nước trong lĩnh vực làm đẹp.

Beauty Franchise lọt vào top 30 Agency xuất sắc nhất trong lĩnh vực làm đẹp năm 2018

Sứ mệnh của Beauty Franchise đối với khách hàng là nhà cung cấp những giải pháp an toàn, phù hợp và hiệu quả ; với cộng sự là một tổ chức khai mở và bùng nổ các yếu tố tiềm ẩn cá nhân ; với xã hội là chia sẻ giá trị - lan tỏa, kết nối cộng đồng - thay đổi để hạnh phúc hơn.

Beauty Franchise với tầm nhìn là đơn vị tiên phong đột phá trong việc xây dựng và thiết lập các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ theo quy chuẩn, trong đó chuyên sâu về lĩnh vực spa - thẩm mỹ.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là Tâm - Tín - Trung Thực - Kỷ Luật.

Tên Công ty Công ty TNHH Beauty Franchise
Năm thành lập 04/ 2016
Địa chỉ: Số 52, Ngõ 279 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Website www.beautyfranchise.vn
Hotline:  0981.111.252
 
Liên kết mạng xã hội: