Tìm kiếm

Beauty Franchise

HAPPY LIFE

Ngày đăng: 2019-04-17 14:38:46

lượt xem: 1366

Lưu ý Khi Bị Mụn Các Bạn Nên Tránh

Mụn là vấn đề thường gặp tại một quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Trong đó không ít là ở các lứa tuổi thanh thiếu niên, lứa tuổi dậy thì có những vấn đề các bạn không nên làm khi bị mụn mà các bạn cần chú ý

1. Không tự ý nặng mụn

Ngay cả bản thân mình đã từng bị mụn và bị ngứa tay không kiểm soát, cứ thấy mụn là khó chịu cả người và thế mình đã tự ý nặng mụn. Nhưng mình lại bị viêm nặng hơn và mụn thâm càng trầm trọng hơn, sẹo thâm cũng hiện lên rõ rệt. Thế là mình đã được các chuyên gia da liễu tại Spa Lê Hoài tư vấn và điều trị. Thế là chỉ trong 1 tuần là hết sạch các vết thâm mụn ngây cả mụn trứng cá, mụn đầu đen cũng không còn nữa. Da sáng mịn hơn trông thấy. Cho nên các bạn tuyệt đối không được tự ý nặng mụn, hãy đến các trung tâm chăm sóc da để được tư vấn và điều trị nhanh hết và không để lại di chứng như mình.

2. Tẩy tế bào chết quá nhiều lần.

Vẫn còn khá nhiều bạn hiểu sai về tẩy tế bào chết cho da khi bị mụn, vì lẻ thế các bạn tẩy tế bào chết quá nhiều lần hoặc sử dụng mỹ phẩm tẩy quá mạnh. Tác hại sẽ là sự bào mòn da nặng và còn làm cho da dể bong tróc rất dể kích ứng. Vì lẻ thế các bạn nên chọn những loại mỹ phẩm tẩy tế bào chết nhẹ, sạch sâu. Chỉ nên tẩy tối đa 1 hoặc 2 lần 1 tuần, tốt nhất là đến các TT Chăm Sóc Da như Spa Lê Hoài ở đây sẽ có các chuyên gia về da sẽ giúp các bạn điều trị an toàn và hiệu quả. 

3. Trị mụn theo nhiều nguồn tin không đúng
Thông thường ta hay điều trị mụn theo các phương pháp dân gian, hoặc được bạn bè người thân hướng dẩn. Nhưng các bạn chưa thật sự hiểu cơ thể mình có thật sự phù hợp với cách điều trị đó hay không? Có tác dụng phụ hay không?...

Cách này không thể giúp cải thiện tình trạng mụn mà còn làm vấn đề nặng hơn.
Vì thế, trước khi bắt đầu một liệu trình hay sản phẩm nào đó, các bạn nên tìm hiểu một cách khoa học từ những nguồn tin tưởng về nguyên nhân, sự hình thành mụn, các thành phần đặc trị mụn hiệu quả. Giúp bạn có kiến thức, cơ sở kiểm soát mụn tốt hơn.

4. Ngại hoặc lười gặp bác sỉ da liễu

Đây là tâm lý của rất đông các bạn thường rất ngại hoặc lười để đi gặp các bác sĩ da liễu.
Các bạn nghỉ chỉ là vài mục mụn nhỏ nhưng khi ngày càng nhiều hơn các bạn mới ý thức được sự nghiêm trọng của mụn.
Các bạn ngại đi trực tiếp mình xin chia sẻ những trang mạng xã hội của Beaty Franchise nơi đây các bạn có thể nhắn tin sẽ được các chuyên gia da liễu nhiệt tình tư vấn không hề tốn phi nhé!

Liên kết mạng xã hội: