Tìm kiếm

Beauty Franchise

HAPPY LIFE

Ngày đăng: 2019-06-08 17:36:34

lượt xem: 1245

Phun mày

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, giữa thời hiện đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, phụ nữ trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng, đã có thêm một lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho cặp lông mày của mình. Đó chính là trải nghiệm công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

Phun mày: Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.  Hiện nay còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

Bên cạnh đó, Beauty Franchise cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột - một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt. Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Quy trình thực hiện phun mày tại Beauty Franchise

  • Bước 1: Chuyên gia thăm khám tình trạng lông mày hiện tại và tư vấn phương pháp thực hiện cụ thể.
  • Bước 2: Định hình chân mày, vẽ khung
  • Bước 3: Làm sạch và ủ tê vùng điều trị
  • Bước 4: Thiết kế, chỉnh sửa dáng chân mày lần cuối
  • Bước 5: Ủ tê. Tiến hành phun mày Ombre’
  • Bước 6: Sử dụng bột siêu mịn chiết suất tự nhiên tán lên vùng mày đã định hình.
  • Bước 7: Tư vấn chăm sóc chân mày sau khi thực hiện

Beauty Franchise - Địa chỉ tin cậy cho sắc đẹp

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHUN MÀY TẠI BEAUTY FRANCHISE

Dịch vụ phun lông mày Mày phun thêu

1.200.000

Mày điêu khắc

1.500.000

Mày tản bột

1.000.000

Sửa mày

2.500.000

Xóa xăm

3.200.000

 

 

Tin tức khác

Liên kết mạng xã hội: